Danh sách bài hát Karaoke 5 số

danh sach bai hat karaoke 5 so

Chào các bạn. Tối qua tự nhiên có hứng thú ngồi trích xuất danh sách bài hát Karaoke 5 số để lưu trữ nhằm phục vụ vào mục đích khác.
Nếu bạn nào có đi hát Karaoke nhiều thì cũng biết hiện nay các đầu Karaoke thường là của Arirang 5 số. Và vô đó muốn hát thì chọn số từ mấy cuốn songlist.

Tự nhiên thèm có 1 website để tra cứu cho nhanh hoặc tốt nhất là có hẳn 1 cái Database để tự mình triển khai, có thể dùng cho web, software cho máy tính, di động..đồng thời không muốn lệ thuộc vào các software khác nên đành nghiên cứu thử xem có thể “tự thân vận động” không!

Thế là sau 2 tiếng ngáp lên ngáp xuống (1h-3h sáng) vừa nghiên cứu vừa code thì cũng đã được như ý. Mình đã lấy được danh sách bài hát 5 số của Arirang, gồm có Danh sách tiếng việt (tới Vol 37) và tiếng anh. Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn(Programmer) làm sao có thể trích xuất được danh sách bài hát ra định dạng mà mình muốn, đồng thời cũng chia sẽ tới các bạn luôn Database MySQL mà mình đã trích xuất được coi như 1 món quà đầu năm dành cho các Programmer.

Download:

1.MySQL Dump File: File Database MySQL chứa danh sách hơn 8000 bài hát và mã bài hát mà mình đã trích xuất và lưu lại, các bạn có thể tự do dùng để import vào cơ sở dữ liệu của mình để tăng cường chức năng cho website của các bạn.Tải tại file sau: karaoke-songlist.sql.zip

2.HTML File: Nếu bạn không phải Programmer, có thể download file ZIP này về. Trong đây có 1 file chứa danh sách bài hát tiếng Việt (từ vol 1 – 37) và danh sách bài hát tiếng Anh (hơn 4000 bài). Bạn có thể dễ dàng tra cứu vì mình đã xếp theo Alphabet. Tải tại file sau: karaoke-songlist.zip

Đó là tất cả những gì mình làm tối hôm qua. Chúc các bạn ngày một hát hay hơn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.4/10 (79 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 33 votes)
Danh sách bài hát Karaoke 5 số, 5.4 out of 10 based on 79 ratings