Học hát sheet nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội”

Tôi lướt facebook mỗi ngày và đọc status của bạn bè mỗi ngày, dù chẳng bình luận nhưng tôi như đang trôi theo cảm xúc của họ. Tôi giật mình khi đứa bạn thân ngày đại học chia sẻ bài viết trên Afamily.vn bài viết “Những con đường tuyệt đẹp như lời bài hát Nhớ mùa thu Hà Nội” và lời bài hát “Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng, cây bang lá rụng,…” với giọng hát đầy nội lực của Lan Ngọc lại vang lên trong tâm trí tôi.

Tôi thầm nghĩ về những ngày cùng nhóm bạn dạo bước Hồ Tây ngắm dòng nước bình yên, phẳng lặng với những chùm liễu rủ,…những cái ngày mà thời tiết se lạnh, tôi và chúng bạn lại xúng xính rủ nhau khắp các góc chợ Phùng Khoang, Chợ Xanh để lựa những mốt áo thu mới nhất, những cánh gió phe phẩy vuốt ve mái tóc mềm,…Và tôi đang nhớ, nhớ da diết những đứa bạn nối khố, nhớ những cánh đồng lúa chín dưới nắng thu như vàng hơn, nhớ cả ai đó đã từng nắm tay tôi hứa đi suốt cuộc đời để ủ ấm bàn tay tôi qua những thu se lạnh và mùa đông băng giá, đưa tôi qua bao nhiêu con đường Hà Nội mùa thu, nhớ da diết cả những thu Hà Nội – chưa qua mà sao lại chơi vơi, da diết đến thế!


Học hát sheet nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội

Học hát sheet nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội – những ca khúc hot trong mỗi thu mùa thu của đất nước,…

Những sheet nhạc thu Hà Nội lại rộ lên như đan xen vào lòng người những bình yên của cuộc sống dù Hà nội phố vẫn đông đúc vô cùng.

Nhưng những sheet nhạc những bài hát về thu Hà Nội sao mà khó khăn đến thế! Vừa sâu lắng, vừa da diết với hơi dài và rộng, trầm buồn, bình yên mà không phải ai cũng có thể chỉ nghe hát và học theo được. Đó chính là một phần của những lí do, giới trẻ thích ngâm nga những ca khúc nhạc trẻ sôi động, dồn dập, dễ hát và dễ quên hơn.

Nhưng nếu có được sự chỉ bảo tận tình của các giáo viên dày kinh nghiệm của Trung tâm âm nhạc Thế Bảo, chắc chắn, chỉ sau một khóa học, bạn biết cách lấy hơi để hát sâu và giữ hơi để hát rộng, hát đúng nhạc và bạn có thể ngâm nga những ca khúc Thu Hà Nội mà mình yêu thích cùng việc phô diễn giọng hát với bạn bè trong những buổi giao lưu và những hoạt động kỉ niệm trong mùa thu như ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam (20-11).

Xem thêm: Sự thay đổi thần kì sau 2 buổi học hát tại Âm nhạc Thế Bảo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Học hát sheet nhạc "Nhớ mùa thu Hà Nội", 10.0 out of 10 based on 1 rating