Quà tặng ý nghĩa

Hùng – Sinh Viên năm 2 đại học Kinh tế cảm mến Hương học cùng lớp, Hương vì xinh và học giỏi nên có nhiều vệ tinh xoay quanh nàng. Hàng ngày nhìn hình bóng cô bạn xinh, hiền khiến Hùng không khỏi mơ tưởng ngày nào đó cùng nàng sánh bước nhưng chưa có cơ hội chắc thắng. Qua tìm hiểu Hùng biết Hương đang học thêm tại trung tâm ngoại ngữ, Hùng quyết chí ghi danh vào lớp học thêm buổi tối để được học cùng, nhưng sự đời không như mong muốn, trình độ ngoại ngữ của Hùng không đủ để được sắp vào lớp học cùng với Hương nên đành ngậm ngùi nhìn nàng đi học một mình trong những ngày mùa đông lạnh giá. Nhờ gợi ý của một người bạn, Hùng đã nghĩ ra kế sách hoàn hảo. Nhân dịp sinh nhật Hương, Hùng tặng cho nàng thẻ học khóa Luyện thanh  tại Trung tâm âm nhạc Thế Bảo. Sau khóa học, Hương không khỏi cảm cái giọng hát ngọt ngào với những bản tình ca do Hùng hát và hai người thành đôi. Người ta thấy Hương và Hùng, luôn sánh vai song ca trong những chương trình văn nghệ của trường, lớp giọng ca ngọt ngào của hai bạn là một kỷ niệm trong suốt thời sinh viên của các sinh viên cùng khóa.

Khác với Hùng, anh Thắng là doanh nhân, đang yêu Huệ là sinh viên Ngân hàng, tình yêu đẹp giữa một người thành đạt và cô sinh viên hiền dịu được các bạn ngưỡng mộ.  Hay phải tiệc tùng và khoản karaoke gần như không thể thiếu, anh Thắng thường đưa Huệ đi cùng  để giới thiệu với bạn bè, chỉ tiếc Huệ hát không hay, kể cả hát Karaoke cũng sai tone, sai cao độ… hay nói đúng hơn là Huệ không biết hát. Để tránh người yêu ngại khi đi giao thiệp bên ngoài, anh Thắng đã tặng Huệ thẻ học khóa Học Hát Karaoke tại Trung tâm âm nhạc Thế Bảo. Thấy việc hát hò không quá khó như mình nghĩ, Huệ tiếp tục học xong khóa thứ hai và thứ 3 với yêu cầu cao dần. Kết quả là cô đã đưa anh từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Giờ đây, anh Thắng hay đùa: Khỏi mua đĩa CD nghe nhạc vì em hát có kém gì ca sĩ đâu!.

Không chỉ học hát vì không biết hát, chồng chị An, từ khi kinh doanh thành công đã quá bận rộn túi bụi với công việc mà lơ là việc chăm sóc gia đình. Nhiều khi nhận thấy mình bị đối xử hơi bất công và chồng thường tiếp khách tại quán nhậu không tốt cho sức khỏe. Biết chồng mê ca hát, chị An tặng chồng  cho cả anh chị theo học khóa Thanh nhạc tại Thế Bảo. Vì phải dành 3 buổi tối một tuần để đi học, chồng chị bớt hẳn nhậu nhẹt với đối tác,  lại dành thời gian đi học cùng vợ. Nhiều khi nghĩ lại chị không khỏi mỉm cười nghĩ “đơn giản vậy mà hiệu quả”.

Kỹ năng mềm là quan trọng và là lợi thế trong cuộc sống và công việc. Có những kỹ năng mềm như vẽ, biết làm thơ nhưng nếu bạn sở hữu giọng hát ngọt ngào truyền cảm thì sẽ không khó để nổi bật giữa đám đông. Nhiều người cũng đi học, rồi đi làm thì đã hát hay, lại có nhiều người không hát được, kể cả khi hát karaoke. Và khi đó cần phải đi học để luyện lại giọng hát của mình.

Thực tế có nhiều người hát ko hay hoặc không hát được, có nhiều lý do như cầm micro sai, khẩu hình sai, lấy hơi sai nên giọng yếu. Lại có người chưa hát đúng tone của các bài hát, giọng bị phô nhưng sau từ 1 – 3 khóa học tại Thế Bảo, dưới sự tư vấn nhiệt tình và rèn luyện đã có thể hát được hoặc hát hay, cô Việt An, giáo viên Trung tâm Âm nhạc Thế Bảo nói.

Để được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ: Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

– Địa chỉ Tp. HCM: Số 89 Cù Lao – P. Phan Xích Long – Q. Phú Nhuận – TP HCM.

Liên hệ: 0942. 587.333 (Ms. Mỹ Hạnh – chạm để gọi)

– Địa chỉ Hà Nội: Số 47 ngõ 198 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ:  0982.538.333 (Ms Sơn Thủy – chạm để gọi)

Website: http://thebao.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thebaomusic

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.2/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Quà tặng ý nghĩa, 8.2 out of 10 based on 6 ratings