Thay đổi thần kì sau 2 buổi học tại Âm Nhạc Thế Bảo

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo hoạt động dựa trên phương châm “quyền lợi của học viên là trên hết”, vì thế, khi học viên đến với trung tâm nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp và giờ giấc làm việc khác nhau và thời gian học tập luôn để cho học viên tự quyết định và báo lại trực tiếp với thầy cô dạy mình để đạt hiệu quả tối ưu về thời gian học tập và khả năng học của mỗi người.

Vì thế, trong một lần ad ngồi tiếp một học viên đến sớm hơn khoảng 15 phút so với giờ học đã bàn với thầy và thật vui khi ad đã biết trung tâm âm nhạc của mình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hôm đó, đầu ngõ đi vào trung tâm âm nhạc của mình có một nhà đang xây dựng nên đổ một đống đá to đùng chặn lối mà không có biển báo, nên rất nhiều người đi vào đều phải quay lại và nhân viên của trung tâm chúng tôi cũng không ngoại lệ. Bắt đầu lời chào hỏi buổi sáng của ad và chị học viên đó bằng một tràng pháo nổ và than phiền về hành động “thiếu ý thức chung” của chủ xây dựng đó.

Tôi mời chị uống nước và bắt đầu bằng những câu hỏi về khóa học và cũng không ngờ nhận được những câu trả lời làm tôi vui đến vậy.

Ad: Chị ơi, chị học được mấy buổi rùi

Học viên: Chị học buổi thứ hai rồi em ạ! Nay sang buổi thứ 3

Ad: Vâng, thầy giáo đến đúng giờ lắm nên chị đến sớm thế này chắc phải đợi thầy mất 15 phút đó.

Học viên: Không sao. Chị đến sớm vì sợ tắc đường mà em

Ad: Chị thấy học thế nào ạ?

Học viên: Tốt em ạ! Tuy chưa hay lắm nhưng chị đã có thể lấy hơi và ngắt hơi đúng nhịp, giữ hơi cho đoạn nhạc sau. Nói chung là chị thấy quyết định đi học hát của mình là đúng đắn. Nếu chị biết có trung tâm âm nhạc này sớm hơn thì chị đã đi từ lâu rồi.

Ad: Vâng ạ! Những buổi học đầu mới chỉ học lấy hơi, giữ hơi thôi và đó là nấc thang quan trọng để hát được đúng nhạc.

Học viên: Ít nhất là 2 bài thầy dạy mình trước, chị đã vào nhạc tốt, chị phô giọng mình trong dịp giao lưu 20/10 tới đây cũng đỡ thấy ngại hơn em ạ!

Ad: Vâng! Chị tiếp thu tốt thế thì chỉ cần một khóa là chị có thể lấy hơi tốt, sau này, nghe bất cứ bài hát nào, thuộc nhạc là chị có thể lấy và giữ hơi được.

Thầy giáo: Chào chị! Nay chị đến sớm thế! Chị đợi lâu chưa?

Và thầy giáo cùng học viên lên lớp và ad đoán, tinh thần đang rất phấn chấn, hứng khởi, chị học hát sẽ nhanh vào hơn rất nhiều.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)